ชี้เป้า 5 งานออกบูทขายของน่าเดิน ครึ่งปีแรก 2024!

งานออกบูทขายของ มีบูทอาหารมากมายหลากหลาย

5 งานออกบูทขายของน่าเดิน ที่ไม่ควรพลาดประจำครึ่งแรก 2024

2024 เป็นศักราชที่ “งานออกบูทขายของ” กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนที่คิดถึงการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านกันแบบสุด ๆ และเพียงครึ่งปีแรก ก็มีงานออกบูทขายของที่น่าไปเยือนยกขบวนมาจัดกันแบบไม่ยั้ง ดังนั้น บทความนี้จึงจะชี้เป้า 5 งานออกบูทขายของน่าเดิน เป็นไกด์ให้สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะไปเดินงานไหนดี ปักหมุดติดตามไว้ได้เลย

 

Samyan Remix @ Samyan Mitrtown

หลากหลายร้านฮิตร้านดังจากโลกโซเชียล ยกขบวนมาจัดบูทขายของให้เหล่านักช็อปได้กระเป๋าเงินในมือสั่นกันบนทำเลใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสุด ๆ กับงาน “Samyan Remix @ Samyan Mitrtown” ณ ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่ตัวพ่อสายกิน หรือสายช็อป ก็สามารถมาเดินเลือกซื้อสินค้ากันได้แบบเพลิดเพลิน และถึงแม้งานจะจัดอยู่ในย่านใจกลางเมือง แต่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด เพราะสามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีสามย่าน ทางออกสามย่านมิตรทาวน์ ก็มาโผล่ถึงสถานที่จัดงานได้เลย

สำหรับงาน Samyan Remix @ Samyan Mitrtown จะมีตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 4 มีนาคม 2024 ปักวันเตรียมพร้อม แล้วมาช็อปกันได้เลย

 

Siam Street @ Empire Tower

แน่นอนว่างาน Pop up market แบบเน้นชิม ช็อป ชิลล์ ไม่ได้มีแค่สามย่านที่เดียวเท่านั้น เพราะถ้าคุณเป็นชาวสาทร หรือย่านใกล้เคียง ก็สามารถมาเดินดูสินค้ากันแบบเพลินตาได้ที่งาน Siam Street @ Empire Tower ได้เช่นกัน โดยในงาน บรรดาพ่อค้าแม่ค้าร้านเด็ดร้านดังก็ยกทัพกันมาจัดบูทขายของกันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ เรียกได้ว่ามีสินค้าให้เลือกช็อปกันหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม เบเกอรี เครื่องดื่ม เสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา กระเป๋า เครื่องประดับ ของใช้แต่งบ้าน เคสมือถือ เครื่องเขียน และอีกมากมายที่หยิบยกมาพูดถึงไม่หมด แต่รอให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตัวเองที่งาน

งาน Siam Street @ Empire Tower จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2024 ณ ลานด้านล่างตึก Empire Tower สาทรใต้ สามารถเดินทางได้แบบสะดวก โดยนั่งรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ไปลงที่สถานีช่องนนทรี จากนั้นไปทางออก 3 ก็สามารถเดินไปตามสกายวอล์กถึงตึกเอ็มไพร์ได้เลย

 

Home & Living in Style @ MEGA BANGNA

สำหรับใครที่ชื่นชอบการหาของมาตกแต่งบ้าน ไม่ควรพลาดงาน “Home & Living in Style @ MEGA BANGNA” ด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คืองานออกบูทขายของที่มัดรวมของแต่งบ้าน ของใช้ เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ ไอเทมเพื่อบ้านน่าอยู่ จากแบรนด์ชั้นนำมาให้ได้เดินเลือกซื้อกันแบบครบครันภายในที่เดียว เรียกได้ว่าจะเดินคนเดียวก็เพลิน หรือจะชวนคนในครอบครัวมาช่วยเลือกซื้อด้วยก็สนุกไปอีกแบบ

Home & Living in Style @ MEGA BANGNA จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-14 มีนาคม 2024 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน Homepro – IKEA Walkway ศูนย์การค้า MEGA BANGNA สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว หรือจะเลือกใช้บริการขนส่งสาธารณะก็สะดวก เพียงนั่งรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้นก็ต่อรถเมล์สาย 40, 132, 508 หรือ 511 ไปลงที่ห้างสรรพสินค้า Mega Bangna ได้เลย

การจัดบูทขายของของแบรนด์สินค้าชื่อดัง

Summer Bazaar @ Samyan Mitrtown

อย่าปล่อยให้อากาศที่ร้อนอบอ้าวของฤดูร้อนเป็นอุปสรรคต่อการช็อปปิง เพราะทุกคนสามารถมาช็อป ชิม ชิลล์ ในบรรยากาศแอร์เย็นแบบฉ่ำ ๆ ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพได้ที่ Summer Bazaar @ Samyan Mitrtown งานออกบูทขายของ ที่บรรดาร้านเด็ดร้านดังที่เราเห็นกันตามโลกโซเชียลจะยกขบวนกันมาจัดบูทขายของให้เราได้เลือกซื้อกันแบบตัวเป็น ๆ มัดรวมสินค้าทั้งของกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ เรียกได้ว่ามางานเดียวได้ทั้งอิ่มอร่อยและไอเทมสวย ๆ กลับบ้าน

Summer Bazaar @ Samyan Mitrtown จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 มีนาคม – 1 เมษายน 2024 ส่วนการเดินทางก็สะดวกแบบสุด ๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องรถติด เพราะสามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีสามย่าน ทางออกสามย่านมิตรทาวน์ เพียงเท่านี้ก็ถึงงานเป็นที่เรียบร้อย

 

Food & More @ LIFE CENTER

ปิดท้ายการแนะนำงานออกบูทขายของน่าเดิน ที่ไม่ควรพลาดประจำครึ่งปีแรก 2024 ด้วย “Food & More @ LIFE CENTER” อีกหนึ่งงานออกบูทขายของที่เหล่าสายกินต้องมาโดน เพราะงานนี้มีร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังจากหลายแหล่งมาจัดบูทขายของให้ได้เดินชิมกันแบบฟิน ๆ ภายในที่เดียว เรียกได้ว่าถ้าใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ มาเดินงานนี้ต้องมีตบะแตกกันบ้าง และก็ไม่ใช่อาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะตามชื่องาน Food & More ก็ย่อมมีบูทสินค้าอื่น ๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงของใช้มาให้ได้เลือกช็อปกันแบบเพลิดเพลิน

งาน Food & More @ LIFE CENTER จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2024 และ 18-22 มีนาคม 2024 ณ ทางเชื่อมระหว่าง Q House และ Life Center โดยการเดินทางก็สะดวกสุด ๆ เพียงนั่งรถไฟใต้ดิน MRT ลงที่สถานีลุมพินี ทางออก 2 รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมตัวไปช็อปกันได้เลย!

 

นอกจากจะไปเดินเล่นเพื่อความผ่อนคลายเพลิดเพลินแล้ว งานออกบูทเหล่านี้ยังถือเป็นโอกาสสำหรับการหารายได้จากการนำสินค้าไปขายอีกด้วย ดังนั้น ใครที่มีไอเดียอยากออกบูทขายของ และกำลังมองหาผู้ให้บริการเช่าอุปกรณ์ออกบูทขายของที่น่าเชื่อถือ ขอแนะนำ บริษัท หัวหิน อีเว้น ซัพพลาย จำกัด บริษัทให้เช่าบูท รวมถึงอุปกรณ์ออกงานอิเวนต์ต่าง ๆ ที่เดียวจบครบทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการแบบ ONE STOP SERVICE สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายการตลาดที่เบอร์ 092-908-7111 (คุณคะน้า) และ LINE Official

 

ข้อมูลอ้างอิง

Event Calendar. สืบค้นเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567